CHẢ CÁ BIỂN NGUYÊN CHẤT NHA TRANG LÀ GÌ?

Chả cá biển nguyên chất Nha Trang làm từ 100% cá biển tươi, ngoài gia vị thêm vào chả cá, sẽ không thêm vào bất kỳ chất phụ gia hay nguyên liệu khác.

CHẢ CÁ BIỂN NGUYÊN CHẤT NHA TRANG CÓ BẢO QUẢN ĐƯỢC LÂU HAY KHÔNG?

Chả cá sau khi được chiên hoặc hấp chín sẽ được hút chân không và bảo quản đông ngay. Thời gian bảo quản được 6 tháng (-18*C) và trong vòng 1 tuần (-4*C) ở ngăn mát.

CHẢ CÁ BIỂN NGUYÊN CHẤT NHA TRANG CÓ MANG ĐI XA LÀM QUÀ ĐƯỢC KHÔNG?

Chả cá Trọng Tín sẽ được đóng gói bằng thùng xốp khi mang đi xa, thời gian đảm bảo từ 4-5 ngày nên quý khách an tâm. Chả cá Trọng Tín có dịch vụ vận chuyển hàng toàn quốc và miễn phí giao hàng tại thành phố Nha Trang.

CÁCH LIÊN HỆ TỚI CÔNG TY?

Quý khách liên hệ trực tiếp đến công ty bằng số điện thoại hotline 0913 727 857 - 02583 601 439 để chúng tôi tư vấn, rất hân hạnh phục vụ quý khách!

Hương vị xứ Trầm Hương – Chả cá truyền thống Nha Trang

Untitled 1

Ngày nay có rất nhiều loại Chả Cá trên thị trường, có quy mô lớn, có quy mô nhỏ, quy mô doanh nghiệp chuyên xuất khẩu…..Đặc biệt: Chả Cá hiện nay đã vượt qua quy cách truyền thống. Điều làm nên chả cá hiện nay có sự khác biệt chính là tỉ lệ phụ phẩm trong chả cá và lớp vỏ bên ngoài Chả Cá.

Đơn cử một ví dụ như: Surimi từ cá còn gọi là thanh giả thịt cua. Tuy là khá mới ở Việt Nam nhưng là món ăn truyền thống tại các nước Châu Á (Nhật Bản, Hàn Quốc…) từ rất lâu đời. Tuy nguyên liệu chính của surimi từ cá là thịt cá, nhưng hai nguyên liệu chính tạo nên sự khác biệt là bột trộn trong chả cá tạo độ kết dính và lớp thịt cua phủ mỏng bên ngoài. Hương vị đặc của surimi từ cá đến từ độ dai và vị ngọt của cua.

Theo Hiệp hội Xuất khẩu và Chế biến Thủy sản Việt Nam (Vasep), 8 tháng đầu năm 2019. Xuất khẩu chả cá và surimi của Việt Nam đạt gần 214 triệu USD, tăng trên 13% so với cùng kỳ năm ngoái.

Tìm hiểu: Chả cá các nước Châu Á

Xu hướng thực phẩm sạch đang rất được quan tâm

Nhưng sau những điều đó, người tiêu dùng sẽ dần thực sự không mặn mà với các loại chả cá biến tấu. Vì độ ngon miệng, độ hấp dẫn, sự bắt mắt từ miếng Chả Cá lại không đến từ Cá. Hàm lượng phụ phẩm chiếm tỉ lệ khá cao sẽ không tốt cho sức khỏe về lâu dài. Tích tiểu sẽ thành đại, sản phẩm sạch ngày càng được ưu tiên sử dụng hàng đầu.

Chả Cá Trọng Tín đã nghiên cứu thị trường và thấy rằng: Người tiêu dùng dần ưu tiên sức khỏe là hàng đầu, xu hướng dần hướng đến sản phẩm sạch, độ nguyên chất cao, ít phụ phẩm và ít dư lượng chất bảo quản.

Đứng trước một thị trường cạnh tranh như vậy, chả cá Trọng Tín đã đi theo ngạch rất riêng, tuy ngạch rất hẹp và kén chọn người dùng, đặc biệt là giới tiêu dùng hiện nay luôn hướng đến cái mới. Là Chả Cá Nha Trang Truyền Thống đã cách tân theo lối hiện đại hóa.

Chả Cá Trọng Tín có gì đặc biệt?

Để làm nên Chả Cá Trọng Tín thật khác biệt, thật riêng. Điều đặc biệt đầu tiên, chả cá được phối trộn các loại như sau: Cá Đỏ Củ, Cá Chấm Đường, Cá Nhồng, Cá Sơn. Nếu như Cá Đỏ Củ làm nên vị ngon, ngọt cho bánh chả thì Cá Nhồng lại đóng vai trò tại nên độ dai, hàm lượng canxi cao. Cá Giấm Đường và Cá Sơn đóng góp chính hàm lượng omega-3 nói riêng và hàm lượng dinh dưỡng đến từ cá nói chung.

Nguồn nguyên liệu chả cá Trọng Tín đến từ đâu?

Chả Cá Trọng Tín nói không với cá hàng chợ. Để bảo đảm độ tươi và chất lượng dinh dưỡng cao nhất. Chả Cá Trọng Tín trực tiếp lựa chọn cá trên các ghe, tàu đánh cá cập bến. Cá được đánh bắt tự nhiên ở vùng biển Nha Trang. Không dùng các công cụ gây hại cho môi trường. Công đoạn thu mua cá diễn ra trong khoảng thời gian 3h-4h sáng. Chả Cá Trọng Tín không lấy số lượng làm tiêu chí, mà ưu tiên chất lượng lên hàng đầu. Cá để làm Chả do người có kinh nghiệm 20 năm trực tiếp lựa chọn.

Điều tiếp theo, cũng là quan trọng nhất làm nên Chả Cá Trọng Tín. Thành phần gồm các loại cá kể trên và gia vị (hành, tiêu, tỏi….) sẽ không pha trộn bất kỳ phụ phẩm khác. Chất lượng chả cá được đánh giá rõ nhất trong sản phẩm Chả Cá Hấp. Chả Cá Hấp Trọng Tín không dùng các các phụ phẩm. Để làm dai và giòn như: lòng trứng trắng, hàn the, bột… Nhưng luôn đảm bảo độ dai và giòn bên trong bánh chả, đồng thời bảo quản chả cá được lâu hơn.

Xem thêm tại: Chả cá Nha Trang nấu món gì ngon

“Ăn món cá ngon bạn nhớ đến một nhà hàng nổi tiếng. Ăn miếng bánh chả cá bạn ghi nhớ mãi đặc sản một địa phương. “

Mang đến quý khách những điều trân trọng nhất

Điều sau cùng, Chả Cá Trọng Tín với mục tiêu và sứ mệnh nâng tầm Chả Cá Truyền Thống Nha Trang lên một tầng cao mới. Với tiêu chí: “Vì sức khỏe chính mình và người thân” – Công Ty Trọng Tín NT chúng tôi xin cam kết với 100% tâm tình

  • Cam kết nguyên liệu cá biển tươi, nguyên chất
  • Cam kết không sử dụng bất kỳ hóa chất nào
  • Cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, bán hàng từ Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Chat 0913727857 Zalo Chat Fanpage Facebook