Công ty TNHH Trọng Tín NT xin hân hạnh giới thiệu đến quý Khách Hàng món ngon từ biển:

CHẢ CÁ BIỂN NGUYÊN CHẤT – NƯỚC MẮM CÁ CƠM TRUYỀN THỐNG

Lời đầu tiên, Công Ty TNHH Trọng Tín NT được gửi tới quý khách hàng, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe và hạnh phúc.

Trong xu thế hội nhập hiện nay, với nhịp sống hối hả và nhộn nhịp. Việc chuẩn bị cho bản thân bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đầy đủ rau xanh, ít béo đã không còn nữa.

Thay vào đó, lĩnh vực thức ăn nhanh (Fastfood). Hoặc các điểm dịch vụ thức ăn giao tận nơi nở rộ và lan tỏa mạnh. Mặc khác, giữa việc phải lựa chọn giữa muôn trùng các loại thực phẩm. Hằng ngày phải đối mặt câu hỏi: “ngày mai ăn gì?”, “món gì ít béo?”….Người tiêu dùng còn phải đối mặt với vô vàn cạm bẫy thực phẩm bẩn, đồ ăn để lâu ngày.

Công Ty TNHH Trọng Tín NT ra đời mang theo một sứ mệnh là cung cấp thực phẩm sạch, đảm bảo ATVSTP cho gia đình Việt. Với hai mặt hàng tiên phong là Chả Cá biển Nha Trang nguyên chất và Nước Mắm cá cơm truyền thống.

Chả Cá biển nguyên chất Nha Trang được làm từ các loại cá như: Cá Sơn, Rựa, Đỏ, Nhồng, Cá Giấm đường. Ngoài gia vị như đường, tiêu, tỏi, muối, bột ngọt – Không có bất kỳ chất phụ gia hay thực phẩm khác.

Nước mắm cá cơm truyền thống được làm từ cá cơm, muối tinh. Được sản xuất trong quy trình khép kín, thành phẩm được đưa ra sử dụng sau 1.5 – 2 năm ủ chượp, đảm bảo VSATTP. Nước mắm được chứa trong chai thủy tinh đảm bảo theo quy định của bộ Y TẾ.

Công Ty Trọng Tín NT chúng tôi xin cam kết với 100% tâm tình

  • Cam kết nguyên liệu cá biển tươi, nguyên chất
  • Cam kết không sử dụng bất kỳ hóa chất nào
  • Cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, bán hàng từ Tâm

Quý khách hàng có thể mua hàng trực tiếp tại : 16/3 Mai Xuân Thưởng, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa.

Hotline đặt hàng giao nhận toàn quốc: 0913 727 857 – 0258 360 1439 (Nha Trang)

Website: https://trongtin-nt.com/

Đặt hàng qua zalo: zalo.me/3591299384500421773

Công Ty TNHH Trng Tín NT xin được phc v quý khách hàng thân mến